Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

Camera bộ 04 mắt không dây

Camera bộ 04 mắt không dây

Với công nghệ không dây 100% nên việc lắp đặt camera và đầu ghi khá dễ dàng. Đầu ghi HKcam IP-PRO tự động kết nối với các c
amera của mình trọng phạm vi 100M mà không cần setup. HKcam IP-PRO sử dụng phần mềm camera IP-PRO để theo dõi camera trên cả điện thoại và laptop, máy tính. Không cần tốn kém dây Mạng, dây nguồn Không cần Domain và hosting hàng năm Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng i qua Điện Thoại IOS, Android và Window máy tính. Đầu ghi hình NVR hỗ trợ ổ Sata 2.5" nhỏ gọn, kết nối dễ dàng với TV qua cổng HDMI, VGA.
Khuyến mãi: Tặng kèm 01 ổ cứng lưu dữ liệu ( hdd 500gb)
Liên hệ để có giá tốt nhất: Mr Cường : 0949.004.773

Hkcam ippro
bộ camera wifi và đầu ghi
Với công nghệ không dây 100% nên việc lắp đặt camera và đầu ghi khá dễ dàng.
Đầu ghi HKcam IP-PRO tự động kết nối với các camera của mình trọng phạm vi 100M mà không cần setup.
HKcam IP-PRO sử dụng phần mềm camera IP-PRO để theo dõi camera trên cả điện thoại và laptop, máy tính.
Không cần tốn kém dây Mạng, dây nguồn
Không cần Domain và hosting hàng năm
Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng 


Với công nghệ không dây 100% nên việc lắp đặt camera và đầu ghi khá dễ dàng. Đầu ghi HKcam IP-PRO tự động kết nối với các camera của mình trọng phạm vi 100M mà không cần setup. HKcam IP-PRO sử dụng phần mềm camera IP-PRO để theo dõi camera trên cả điện thoại và laptop, máy tính. Không cần tốn kém dây Mạng, dây nguồn Không cần Domain và hosting hàng năm Cài đặt đơn giản, sử dụng dễ dàng
camera thời trang

Camera Vệ tinh của HKcam IP-PRO với chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng độ phân giải 1.3Mpx, 960P HD. Góc nhìn rộng rãi, rõ nét. Kiểu dáng nhỏ gọn thông minh, dễ dàng lắp đặt ở tất cả các góc và tư thế. Ấn tượng với 3 đèn hồng ngoại công suất lớn giúp Camera HKCAM IP-PRO có thể xem tốt trong đêm, khoảng cách lên tới 15m Camera HKCam IP-Pro hỗ trợ thông báo chuyển động và gửi mail báo khi có chuyển động lạ.
camera ngoài trời

Camera HKcam IP-Pro có khả năng chịu nước ngoài trời Chịu được môi trường thời tiết khắc nhiệt, nắng, bụi và gió. Kiểu dáng tròn nhỏ nhắn, bắt mắt khá ấn tượng.
lắp đặt camera giám sát

Ấn tượng với độ phân giải 1.3Mpx, chất lượng hình ảnh sắc nét HD 960P, góc nhìn khá rộng rãi. HKcam IP-PRO đang là bộ camera khá hót và đáng được lựa chọn để lắp đặt cho những gia đình hay công ty có yêu cầu về độ thẩm mỹ cao.
camera chuyển chộng

HKcam IP-Pro hỗ trợ công nghệ cảm biến chuyển động, phát hiện và thông báo khi có
 chuyển động lạ.
hỗ trợ nền tảng

Phần mềm IP-Pro sử dụng dễ dàng hỗ trợ cả điên thoại Android, IOS và máy tính, laptop Cài đặt và sử dụng dễ dàng Trải nghiệm thuận tiện, thông minh là lợi thế của ứng dụng IP-Pro
lắp đăt camera không dây

Công nghệ không dây, lắp đặt khá dễ dàng, Không cần đi dây LAN giữa đầu ghi và camera Không cần tên miền, không cần hosting thuê bao hàng năm. không tốn chi phí lắp đặt, thi công. Lắp đặt dễ dàng, tiện dụng.
hkcam ippro
Phụ kiện theo máy gồm có:
01 Đầu Ghi NVR WiFI HKcam IP-PRO
04 Camera HKCam IP-PRO -1.3Mpx - 960P
Nguồn Camera và Đầu Ghi 01 Remote
01 Chuột
ốc Vit hỗ trợ lắp đặt kết nối.
 Bảo Hành: Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1