Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

Camera đồng hồ để bàn

Camera đồng hồ để bàn

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn có thể xem từ xa qua điện thoại không hạn chế khoảng cách, có thể quay được cả ban ngày và ban đêm với hình ảnh full HD.

Bạn đang cần một giải pháp để giám sát nhân viên, quản lý con cái và tài sản của mình mà không muốn ai biết là mình đang giám sát hay theo dõi họ. Với chiếc camera ngụy trang đồng hồ để bàn IP Wifi, sẽ cho bạn một giải pháp cực kỳ tối ưu.
Camera ngụy trang đồng hồ để bàn - Tại sao lại nên chọn mua? - Với hình dáng và chức năng như một chiếc đồng hồ để bàn bình thường khác, bạn có thể xem giờ, hẹn giờ bình thường. Được thiết kế tinh vi với mắt camera nằm trên đầu, mà nếu bạn chưa từng được ai chỉ thì hẳn các bạn cũng sẽ không biết đó là một chiếc camera ngụy trang đồng hồ. - Chức năng kết nối wifi giúp camera xem từ xa qua điện thoại mà không hạn chế khoảng cách, với hình ảnh full HD 1080P. Góc quan sát rộng giúp cho bạn có thể quan sát được xa và bao quát hơn. - Camera ip đồng hồ để bàn hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32GB giúp bạn có thể lưu dữ liệu nhiều hơn, và không bị mất dữ liệu khi bạn không thể xem trực tiếp. - Ngoài chức năng xem ban ngày thì còn có chức năng quay ban đêm, với nhiều đèn hồng ngoại xung quanh, giúp cho bạn có thể xem hình ảnh một cách rõ nét nhất ngay cả trong đêm tối. - Ngoài ra camera ip ngụy trang đồng hồ để bàn với cục pin có dung lượng lớn, giúp bạn có thể quay trong nhiều giờ (4 giờ) liên tục. Qua đó giúp bạn có thể tính toán được thời gian cần dùng vào những mục đích hợp lý.
Thông số kỹ thuật
- Camera ngụy trang đồng hồ để bàn.
 - Kích thước (mm) m*r*c : 14*7*5 - Khối lượng: 500g - Độ phân giải: HD720P - 1280*720 - Ghi hình ảnh 24/7 hoặc khi có chuyển động, có ghi âm kèm hình ảnh
 - Tiêu cự ống kính f(mm): 2.8mm
 - Góc quan sát: 75 độ - Tầm nhìn xa: 8 đến 15 mét.
- Quan sát cả ngày và đêm với đèn hồng ngoại không phát sáng, đảm bảo tuyệt đối bí mật.
 - Hỗ trợ thẻ nhớ: 32GB - Kết nối Wifi supports IEEE8012
 - Nguồn điện DC5V, 1000mA, cổng dữ liệu Micro USB - Thời lượng quay: liên tục 4h, có thể vừa sạc vừa dùng. - Sử dụng trên hệ điều hành: IOS, Android - Phụ kiện đi kèm: cáp Micro USB, Củ sạc Chính sách bán hàng của Camera Siêu Nhỏ 123: Giao hàng tận nơi miễn phí Quý khách nhận hàng, được kiểm tra hàng mới phải thanh toán cho người giao hàng Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1. Được giảm giá khi mua từ 2 chiếc trở lên.