Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

  • Danh mục MÁY QUAY KTS

Sony Action Cam HDR-AS30V

Sony Action Cam HDR-AS30V

Hình ảnh sáng đẹp rực rỡ


Với ống kính Carl Zeiss® Tessar®, bạn sẽ ghi được những hình ảnh đạt ánh sáng, màu sắc và chi tiết trọn vẹn. Cùng với độ rộng ống kính đạt 170° cho bạn ghi lại những cảnh hành động trông thật ngoạn mục.
Bắt trọn hành động, mà không rung lắc


Ổn định hình ảnh SteadyShot sẽ làm mịn hình ảnh được ghi khi đang cởi xe đạp địa hình, vì thế bạn có thể sống lại từng hành động mà không cảm nhận sự rung lắc.
Mang đi khắp nơi


Với trọng lượng chỉ 90g (gồm cả pin), bạn có thể dễ dàng gắn máy quay Action Cam lên bất kỳ nơi đâu. Chiếc máy nhỏ & nhẹ đủ dễ để mang đi cùng bạn và ghi từng khoảnh khắc thú vị. 
Ghi hình dễ dàng


Nút ghi hình được thế kế lớn và đủ dễ để bạn có thể bấm ghi hình ngay khi đang mang găng tay. Đế bám dính đi kèm theo máy quay Action Cam cho phép bạn đặt máy ở bất kỳ nơi nào trên người bạn và ghi lại mọi khoảnh khắc đầy thú vị. 
Chia sẻ tức thì từng chuyến phiêu lưu


Khi bạn đã thực hiện một cái gì đó hoành tráng, bạn sẽ muốn chia sẻ ngay chúng với cả thế giới. Chiếc máy quay được tích hợp Wi-Fi, điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển mọi thứ bạn ghi hình vào Smartphone của bạn hoặc gửi nó lên Web chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Smartphone của bạn như là một điều khiển từ xa cho máy quay Action Cam. Vì vậy, cho dù bạn đang ở trên sườn dốc hoặc vừa chinh phục những lượn sóng lớn, bạn bè của bạn có thể xem những gì bạn đã được trải nghiệm một cách nhanh chóng. Hãy kết hợp máy quay Action Cam với ứng dụng PlayMemories Mobile miễn phí cho Android hoặc iOS để bạn có thể sử dụng Smartphone của bạn như một kính ngắm.

Sensor:

Back-Illuminated Exmor R CMOS Sensor

Lens:

Carl Zeiss Vario-Tessar 170° wide-angle pro-quality lens

Image Stabilization:

SteadyShot image stabilization with Active Mode

Recording Media:

MicroSD/SDHC, Memory Stick Micro

Video Resolution:

PS: Full HD 1920 x 1080p (60 fps) HQ: Full HD 1920 x 1080p (30 fps) STD: HD 1280 x 720p (30 fps) 2x Slow: 1280 x 720p (60 fps) 4x Slow: 1280 x 720p (120 fps) VGA: SD 640 x 480p (30 fps)

Still Image Resolution:

12MP

Mini-HDMI output:

1

USB Multi Terminal:

1

Microphone input:

1 (Built-In Microphone)

Wireless Connectivity:

Built-in Wi-Fi, Built-in GPS, One Touch NFC (Near Field Communication)

Housing:

Waterproof to 16.4' (5 m), Shockproof to 5' (1.5 m)

Dimensions (W x H x D):

24.5 x 47 x 82 mm

Weight:

65 g