Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

  • Danh mục Mic thu âm

Mic ISK AT 100

Mic ISK AT 100

Mang phòng thu về nhà của bạn !
 Micro thu âm ISK-AT 100 thiết kế chuyên dụng cho việc thu âm, hát karaoke online, livestream…. Với thiết kế đẹp mắt cùng chất lượng âm thanh cực tốt sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn dành cho micro thu âm, ISK-AT 100 có khả năng thu âm với phạm vi rộng và giảm tiếng ồn cao



TÍNH NĂNG CƠ BẢN .
Công nghệ tĩnh điện rung cartridge . Lọc tiếng ồn với 2 lớp màng lọc tích hợp. . Sử dụng trực tiếp với laptop, điện thoại & Sound Card với nguồn điện 5v. . Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. . Kế cấu chắc chắn với lớp hợp kim kẽm.


ISK-AT 100 là 1 micro tốt cho bạn khi thu âm tại nhà hay livestream với chất lượng tuyệt vời, với âm thanh tự nhiên và tinh khiết có thể kiểm soát được hướng hút âm của micro.  Là lựa chọn tối ưu cho micro thu âm, livestream hát karaoke online.

Khả năng bắt âm chính xác, với độ nhạy cao mang lại chất lượng âm thanh trung thực, thu rõ tiếng và lọc tạp âm tốt.

ISK-AT 100 là 1 micro tốt cho bạn khi thu âm tại nhà hay livestream với chất lượng tuyệt vời, với âm thanh tự nhiên và tinh khiết có thể kiểm soát được hướng hút âm của micro. Là lựa chọn tối ưu cho micro thu âm, livestream hát karaoke online. Khả năng bắt âm chính xác, với độ nhạy cao mang lại chất lượng âm thanh trung thực, thu rõ tiếng và lọc tạp âm tốt.