Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

Có nên mua máy trợ giảng giá rẻ

Có nên mua máy trợ giảng giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy trợ giảng thầy cô có thể tham khảo với đủ các nhãn hiệu và mức giá từ 500.000VNĐ đến 20 triệu từ các nhà sản xuất: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc Với những máy trợ giảng có giá 9 triệu trở lên đa phần đều là những sản phẩm chất lượng miễn chê vì đương nhiên câu nói "tiền nào của nấy" không phải là vô lý. Tuy nhiên những sản phẩm này lại không phù hợp với túi tiền của giáo viên.
  
                    Nhiều máy trợ giảng không phù hợp với giáo viên

Để đánh giá một chiếc máy trợ giảng là rẻ hay không có đáng mua hay không quý thầy cô cũng không nên chỉ để ý đến đến mức giá của sản phẩm mà nên đánh giá dựa theo các tiêu chí tương quan giữa giá cả với khả năng thu phát, thời lượng pin, tính năng tiện dụng và thậm chí là cả dịch vụ hậu mãi. Quý thầy cố khi muốn mua máy trợ giảng hãy dựa theo những tiêu chí sau để cân nhắc xem đó có phải sản phẩm tốt hay không.

Thứ nhất, Máy trợ giảng bao gồm những gì, chất lượng ra sao?Một chiếc máy trợ giảng phải có đầy đủ phụ kiện. Các phụ kiện có phải hàng mới hay không chúng có dễ bị tháo rời hay không phải hàng chính hãng lắp lại? Và đương nhiên test trực tiếp sản phẩm là bước không thể thiếu. Hãy kiểm tra xem khi sử dụng sản phẩm giọng nói có trong rõ tiếng, thật tiếng hay không. Nếu thấy sản phẩm được rao bán với giá rẻ bất ngờ quý thầy cô nên xem xét đây có phải là địa chỉ uy tín bán hàng chính hãng đặc biệt đối với giáo viên mua hàng qua mạng nên cẩn thận với những hàng không rõ nguồn gốc vì vậy hãy xem xét đó có phải là địa chỉ tin cậy hoặc tốt nhất đến tận nơi sờ tận tay test trực tiếp sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm mình mua.

Test thử máy trợ giảng

Thứ 2, thời lượng pin và độ bền của máy. Với máy trợ giảng có giá 1.5 triệu đến 5 triệu thì thời lượng pin có thể dao động từ 4-6 giờ. Thời lượng pin này khách hàng có thể kiểm chứng trong thời gian bảo hành. G8 khuyến cáo người dùng không nên mua máy có giá dưới 500.000VND nếu bạn không muốn đang sử dụng máy mà hết pin đột ngột dù chỉ mới dùng được khoảng 2 giờ đồng hồ hoặc máy 3 tháng đã hỏng. 

Tiết học kéo dài những máy trợ giảng cũ không đủ thời lượng pin sử dụng

Thứ 3, Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua, bảo hành: Ai cũng muốn mua đồ rẻ đó là điều đương nhiên khi có rất nhiều khoàn cần chúng ta chi tiêu. Tuy nhiên thiết nghĩ "của rẻ là của ôi" là không phải là không có cái lý của nó. Với hàng kém chất lượng việc bảo hành sẽ cực kì gặp nhiều khó khăn. Đó là điều đương nhiên. Hàng đã kém chất lượng thì có ai bảo hành lâu dài cho người dùng hay không. Lúc bảo hành khách hàng vừa mất công đi lại xa xôi mà nhân viên thì không niềm nở hạnh họe, hạch sách khó chịu vừa bực mà không giải quyết được việc của mình.

Tóm lại, máy trợ giảng giá rẻ có tốt hay không chính là sự tương quan giữa giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Hãy cân nhắc lựa chọn một cửa hàng uy tín. G8 Thanh Hóa là địa chỉ tin cậy giao hàng trên toàn quốc thầy cô có tham khảo.
Thế giới công nghệ số G8 Thanh Hóa là địa chỉ tin cậy về các sản phẩm trợ giảng cũng như thiết bị trình chiếu/ Thế giới công nghệ số G8 Thanh Hóa cam kết chỉ bán hàng chính hãng đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành hậu mãi tận tình chu đáo.
Địa chỉ công ty: Lô 01 Lê Hoàn - Điện Biên - Thanh Hóa  - hoặc truy cập web: http://maytinhg8.com.vn/phu-kien-cong-nghe/may-tro-giang.htm. để biết thêm thông tin chi tiết 
Tư vấn sản phẩm: 0373.888.788 - 0373.755.456
Tags: Máy trợ giảng tại thanh hóa, bán máy trợ giảng tại thanh hóa, bán máy trợ giảng không dây tại thanh hóa


Các tin khác: