Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

Hệ thống báo động, báo cháy, báo rò khí ga

Hệ thống an toàn cho ngôi nhà bạn


Trong cuộc sống những nguy hiểm rình rập quanh ta là điều không tránh khỏi, trong những nguy hiểm đó thì nguy cơ trộm cướp, cháy nổ, thường gây ra thiệt hại lớn không chỉ về kinh tế mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và tính mạng con người. Vì vậy việc trang bị Camera giám sát, thiết bị báo rò khí ga, thiết bị báo cháy luôn là những công cụ, sản phẩm ưu tiên hàng đầu để bảo vệ chính bản thân bạn và gia đình mình là điều nên làm và cần dành cho nó sự quan tâm thích đáng.

Nguyên tắc hoạt động: Các cảm biến được lắp đặt xung quanh ngôi nhà của bạn, khi có kẻ gian đột nhập hoặc các tình huống nguy hiểm như: Rò Gas, Cháy...Các cảm biến này sẽ truyền tín hiệu tới Bộ Trung Tâm đặt trong nhà. Bộ Trung Tâm sẽ hú còi và ngay lập tức gọi điện thoại cho chủ nhà qua số điện thoại cài đặt trước.

Địa chỉ uy tín số 1 tại Thanh Hóa về các lính vực an ninh, và báo động

: Camera giám sát tại thanh Hóa, lắp đặt camera giám sát tại thanh hóa, lắp camera uy tín tại thanh hóa, camera tại thanh hóa, lắp đặt hệ thống báo động, hệ thống báo cháy, tư vấn lắp đặt camera giám sát tại thanh hóa, tu van lap dat camera quan sat tai thanh hoa
Địa chỉ: Lô 01 Lê Hoàn - Điện Biên - Thanh Hóa - 0373.888.788 - hoặc truy cập website: www.g8.net.vnwww.maytinhg8.com.vn.

Các tin khác: