Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA SIEPEM KHÔNG DÂY QUA MÁY TÍNH

Bước 1: Thực Hiện Reset Camera Để ý bên dưới Camera sẽ có một lỗ RESET. Sử dụng 1 que tăm hoặc cây kim nhỏ, chọc lỗ Reset 

Bước 2: Thực Hiện Cài Đặt Camera WIFI : 2.1 Cài Đặt: Mở đĩa CD theo thiết bị để cài đặt phần mềm MonitorClient hoăc có thể tải tại:
 link :http://bit.ly/1VeQk3K Mở phần mềm MonitorClient.exe và cài đặt như hình bên dưới.

Chọn  “OK” Sau đó chọn “NEXT”

Click “Next”, Click “Next, Click “Next”

Click “Install”và Click “finsh”. Để kết thúc cài đặt.

Bước 3: Hướng Dẫn Sử  Dụng

Các dòng Camera IP WIFI S6203, S6206, S6211, S6315 của ITVPLUS.NET rất dễ dàng cài đăt và sử dụng đơn giản.

Sau khi cài dặt phần mềm xong, bạn mở phần mềm MonitorClient lên sẽ thấy giao diện sau.Click “Install”và Click “finsh”. Để kết thúc cài đặt. 
Bước 3: Hướng Dẫn Sử Dụng Các dòng Camera IP WIFI S6203, S6206, S6211, S6315 của ITVPLUS.NET rất dễ dàng cài đăt và sử dụng đơn giản. Sau khi cài dặt phần mềm xong, bạn mở phần mềm MonitorClient lên sẽ thấy giao diện sau.Click vào Add Camera để thêm camera mới. Nêu trường hơp đã add Camera rồi thì có thể sử dung Icon 2, 3 đê chinh sửa thông tin camera hay xóa camera.


Sau khi ADd camera sẽ hiện ra bảng sau. Nếu với máy tính đã kết nối mang internet thì sẽ nhận ra luôn IP của chiếc Camera đang kết nối với mang internet của mình (Muc 2) Và sau đó ta chỉ việc diền mật khẩu mặc định của Camera: Admin vào phần Password ở Mục 3. Như vậy là đã Add Xong Camera mới để quan sát. Lưu ý: sau khi add xong, bạn nên chỉnh sửa mật khẩu của camera để tránh người khác biết địa chỉ IP, tên Camera có thể truy cập chiếc Camera của bạn dễ dàng.


Ảnh trên là hướng dẫn để truy cập vào thẻ nhớ, xem lại và các cấu hình khác trên Camera IP WIFI S6203, S6206, S6211, S6315... Như vậy là các bạn đã có thể sử d chiếc Camera WIFI một cách dễ dàng trên Máy Tính, Laptop rồi.
Add: Lô 01 Lê Hoàn - Điện Biên Thanh Hóa - hoặc Liên hệ tới số: 0373.888.788 để được tư vấn tốt nhất.

Các tin khác: