Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

Camera ip tại thanh hóa

Lắp đặt hệ thống camera không dây tại Thanh Hóahttp://maytinhg8.com.vn/camera-giam-sat/camera-theo-hang.htm

  
Camera không dây là 1 camera giám sát an ninh sử dụng bộ thu phát để truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh bằng bằng sóng vô tuyến điện tử.
Thông thường, camera an ninh cần sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu, nhưng camera không dây được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu.
Sóng không dây sử dụng với tần số 900Mhz, 2.4Mhz và 5.8Mhz với khoảng cách không có vật cản là 100-300m, hoặc 30-50m nếu bị cản trở bởi tường hoặc đồ vật tùy ứng không gian.
Camera không dây có nhiều loại khác nhau. Có loại kết nối để xem trực tiếp trên màn tivi, hay với máy tính thông qua cổng USB, có loại vừa kết nối với máy tính vừa kết nối tivi, có loại còn có cả một màn hình LCD cầm tay nhỏ gọn để theo dõi có thể ghi hình, chụp ảnh lại trên chính màn hình đó…
Bạn đang cần lắp đặt một hệ thống camera không dây mà bạn chưa biết gì về camera và cũng chưa biết lựa chọn loại camera nào cho phù hợp, chất lượng như thế nào là tốt, bạn cần lắp Camera quan sát cho mục đích gì, tầm quan sát khoảng bao xa, bạn muốn quan sát ở những vị trí nào, giá tiền khoảng bao nhiêu là phù hợp với bạn…Thật đơn giản bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi 0373.888.788 với nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Không giống như tên gọi camera không dây không hẳn là không có dây mà tất cả các camera vẫn cần lắp dây nguồn, nên vẫn phải chạy dây điện để cung cấp nguồn điện cho camera. Camera không dây có ưu điểm là dễ thi công lắp đặt do không cần đi dây lằng nhằng nhưng tuy nhiên camera không dây lại có chỉ số an toàn không cao vì có một số vấn để như sóng tín hiệu bắt kém vì camera không dây được bắt tín hiệu qua tần số sóng vô tuyến nên tín hiệu dễ bị nhiễu sóng so với camera có dây. Camera không dây thường được lắp đặt cho những nơi khó đi dây, như công trường xây dựng, tòa nhà cao tầng ….
Ưu điểm :
-Dễ dàng sử dụng, lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.
-Dễ dàng di chuyển camera đi bất kỳ đâu bạn muốn.
-Chất lượng hình ảnh sắc nét, quan sát cả ban đêm lẫn ban ngày.
 -Tiết kiệm chi phí lắp đặt.
-Đảm bảo tính thẩm mỹ. 
-Lắp đặt đơn giản kể cả khu vực khó đi dây nhất.
Nhược điểm:
-Giá thành sản phẩm cao.
-Độ an toàn không cao dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động.
Chức năng hệ thống: - Quan sát 24/24 ngay cả trong bóng tối
- Lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn có thể xem lại khi nào bạn muốn.
- Xem qua mạng internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoại di động...
Một số hình ảnh về camera ip không dây:
Camera ip không dây Dahua: 

http://maytinhg8.com.vn/camera-giam-sat/camera-theo-hang.htm
Camera ip không dây: Xiaomi 
http://maytinhg8.com.vn/camera-giam-sat/camera-theo-hang.htm
Camera ip không dây: Siepem
http://maytinhg8.com.vn/camera-giam-sat/camera-theo-hang.htm
Đến với Thế giới công nghệ số G8 Quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và lĩnh vực An ninh bản mật tư vấn nhiệt tính chu đáo nhất về các hệ thống:
Camera giám sát không dây và có dây, thiết bị báo động
Add: Lô 01 Lê Hoàn - Điện Biên - Thanh Hóa - 0373.755.456 - 0373.888.788 hoặc Hotline: 0949.004.773
http://maytinhg8.com.vn/ - http://g8.net.vn/ 


Các tin khác: