Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

Máy trợ giảng–Giải pháp thay thế cho hệ thống âm thanh lớp học

Những dòng máy trợ giảng nên mua trong năm 2015
                                                                 
                                                                         UNIZONONE 9580
Máy trợ giảng không dây Unizone 9580F2 ra đời để thay thế cho hệ thống loa, âm li và micro cồng kềnh, phức tạp. Nó đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn của một thiết bị giảng dạy hiện đại: thoải mái đi lại, sử dụng dễ dàng, kiểu dáng thời trang, hiện đại.
Được thiết kế mỏng, nhẹ như chiếc di động, thuận tiện khi mang theo qua nhiều lớp học, Unizone 9580 F2 sử dụng hiệu quả cho giáo viên, diễn giả ở những phòng học cỡ lớn trên 60m2 tương đương với 100 người. Mỗi lần sạc pin, Unizone 9580 F2  có thể sử dụng lên đến 1 tuần hoặc lên đến 10 tiếng đồng hồ liên tục khi phải làm việc cả ngày.
http://vinafat.vn/img_product/Camac%20Unizone%209580.jpg

                                                     
                                                         Máy trợ giảng Hàn quốc Unizone 9580 F3

Máy trợ giảng Hàn quốc Unizone 9580 F3 mới nhất.
Nắm bắt được nhu cầu cao của việc giảng dạy cho những với số lượng sinh viên lên lớn và không gian rộng . Hãng Máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy trợ giảng Unizone 9580 F3 không dây với thiết kế độc đáo và tính năng nổi trội.
Giải quyết vấn đề khi nói trong không gian rộng hơn lên đến 200 người và nhiều hơn nữa thì các dòng máy trợ giảng nhỏ không đảm bảo được .Đó là sự khác biệt ở chiếc 9580 F3 hỗ trợ tối đa khi sử dụng trong môi trướng nhiều người bởi tính năng hỗ trợ cổng ra cho các thiết bị loa phụ trợ. 
Chỉ cẩn 1 cổng kết nổi nhỏ với 1 số loa là có thể thỏa thích nói mà không sợ khán giả khó nge khi ngồi ở vị trí xa. Máy trợ giảng Unizone 9580 F3 đóng vai trò như 1 bộ thu phát hoàn hảo âm thanh sắc nét trong trẻo không bị lẫn tạp âm trong quá trình sử dụng.


Máy trợ giảng nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn so với hệ thống âm thanh
Như các bạn đã biết một hệ thống âm thanh trong lớp học đòi hỏi nhiều thiết bị thu âm khác khau như micro, loa, amply…Không những thế còn phải thiết kế và bố trí cách sắp xếp sao cho hợp lý, thiết kế đường dây và ổ cắm sao cho thuận tiện. Cùng với đó là hệ thống âm thanh khi muốn sử dụng chúng phải tiến hành kết nối với các thiết bị với nhau, điều chỉnh sao cho âm thanh to, rõ ràng, với những người chưa có kinh nghiệm thì luôn gặp khó khăn trong vấn đề này,  thậm chí còn làm ảnh hưởng đến lớp học bởi những tiếng rú hay tiếng rè từ mciro do không biết cách sử dụng micro. Nhưng đối với máy trợ giảng tất cả các thiết bị hay hệ thống âm thanh đều được tích hợp trong một chiếc máy nhỏ gọn, tích hợp đầy đủ các tính năng của một hệ thống âm thanh. Đặc biệt, việc sủ dụng máy trợ giảng trở nên dễ dàng hơn, giáo viên chỉ cần bỏ máy ra và bật nút khởi động là có thể bắt đầu bài giảng.

http://media.bizwebmedia.net/Sites/14126/data/upload/2015/4/3(3).jpg?0
Thuận tiện, giúp giáo viên chủ động trong công việc.
Nếu nói đến tính thuận tiện thì đây là đặc điểm vượt trội nhất so với hệ thống âm thanh. Nếu hệ thống âm thanh đòi hỏi tính cố định thì máy trợ giảng lại có tính llinh hoạt cao. Giáo viên có thể sử dụng bất kỳ nơi đâu và thời gian nào. Trong lớp học giáo viên không phải ngồi hay đứng im một chỗ mà có thể di chuyển xung quanh lớp mà vẫn có thể giảng bài bình thường trong khi cả lớp vẫn nghe rõ.
http://aio.hcmute.edu.vn/Services/GetArticleImage.ashx?option=0&Id=7861e822-05d7-44b8-bb13-6b622788bcbd
Tính thụ động của hệ thống âm thanh trong lớp học

Bạn đã từng nghĩ nếu trong trường hợp mất điện thì phải sử dụng hệ thống âm thanh làm sao? Đương nhiên là không thể sử dụng bởi hệ thống âm thanh sẽ không hoạt động khi không có điện vì vậy lúc này sẽ gây cản trở trong quá trình giảng dạy cũng như khiến học sinh không nghe rõ thầy cô nói gì. Nhưng với máy trợ giảng, lỗi lo mất điện đã được xóa bỏ bởi máy dược cung cấp nguồn điện của pin. Chỉ càn sạc đầy pin là giáo viên có thể giảng bài thoải mái mà không lo hết pin. Thông thường dung lượng của pin máy trợ giảng hoạt động liên tục trong 6 – 8 tiếng. 

 Máy trợ giảng đem đến sự thuận tiện cho giáo viên

Không những thế, khi sử dụng hệ thống âm thanh sẽ mất nhiều thời gian kết nối. Khi bắt đầu vào lớp giáo viên phải mất từ 10 – 15 phút để khởi động và kết nối thiết bị thu âm mới có thể bắt đầu giảng bài. Nhưng với máy trợ giảng thì chỉ cần vào lớp là bạn có thể bắt đầu bài giảng ngay, giúp giáo viên chủ động trong công việc một cách linh hoạt

Mọi thắc mắc quý khách liên hệ qua địa chỉ: Lô 01 Lê Hoàn - Điện Biên - Thanh Hóa - 0373.888.788 - 0373.755.456
hoặc truy cập website:www.maytinhg8.com.vn


Các tin khác: