Thế giới bộ đàm

Thế giới bộ đàm

Máy trợ giảng không dây-Tiện lợi cho mọi giáo viên

Máy trợ giảng


Cũng theo xu hướng phát triển thời trang, thiết bị công nghệ…xu hướng máy trợ giảng cũng dần thay đổi và phát triển theo thời gian. Máy trợ giảng không dây đã trở thành thiết bị không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại để đáp ứng nhu cầu giảng dạy chất lượng ngày càng cao. Điều đặc biệt là máy trợ giảng không chỉ nâng cao hiệu quả giảng dạy mà còn đem lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng phù hợp với môi trường làm việc áp lực cao. Vậy máy trợ giảng không dây đem lại sự thuận tiện như thế nào?

                          Máy trợ giảng không dây phù hợp với các phòng học lớn

Tạo phong cách thời trang hiện đại, đi lại thoải mái

Chỉ có những người đã và đang sử dụng máy trợ giảng không dây mới có thể cảm nhận được điều này mỗi ngày. Xu hướng phát triển của máy trợ giảng luôn đi kèm với xu hướng thời trang hiện đại nên khi sử dụng hay mang theo máy trợ giảng bên mình không bao giờ là lỗi thời. Với dáng vẻ nhỏ gọn nên máy trợ giảng rất giống với những loại phụ kiện thời trang được thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết, đường nét nổi bật và tạo điểm nhấn, màu sắc hài hòa nhã nhặn phù hợp với mọi trang phục của người dùng.

                                Máy trợ giảng không dây đem lại sự thuận tiện cho giáo viên

Unizone 9580 F3 là chiếc máy trợ giảng không dây thế hệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Tiêu chí đem đến sự tự tin và thoải mái cho người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu giúp cho việc di chuyển hay đi lại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Không tạo cảm giác vướng víu khi người sử dụng cử động cơ thể, các thao tác tay trở nên linh hoạt và chủ động hơn. Điều này làm cho giáo viên tự tin giảng bài theo phong cách “ body language” nhằm gay sự chú ý với học sinh, giuos học sinh hiểu bài sâu hơn. Ngoài việc giúp giáo viên không phải nói to mà học sinh trong lớp

Phù hợp với nhiều môi trường khác nhau

Khi máy trợ giảng không dây đáp ứng được nhu cầu đâu tiên về thời trang và sự thoải mái thì nhu cầu tiếp theo được các giáo viên quan tâm đó là công suất hoạt động. Khi chưa có thiết bị âm thanh thì các thầy cô phải nói rất to để học sinh của mình có thể nghe thấy được, nhưng không phải lúc nào giọng nói phát ra những đều và rõ nên nhiều học sinh vẫn không nghe rõ được hết lời của giáo viên. Nhưng học sinh ngồi gần giáo viên lại phải chịu rất nhiều lần loại âm thanh như đang hét vào tai cảm giác rất khó chịu. Máy trợ giảng không dây ra đời đã khắc phục tất cả những yếu điểm đó. Với công suất đạt tới 30W máy có thể phục vụ cho các lớp học với số lượng học sinh dưới 100 người. Với những loại máy có công suất lớn hơn có thể sử dụng cho các sự kiện ngoài trời – nơi số lượng người lên tới cả trăm người. Máy trợ giảng phát tín hiệu âm thanh đa hướng, âm thanh truyền đi đồng đều và xa hơn.


máy trợ giảng tại thanh hóa

Các tin khác: